FGSW-2624HPS4 - Switch có khả năng quản lý 24 cổng 10/100TX 802.3at PoE+ 2 cổng Gigabit TP/SFP ComboThiết bị switch FGSW-2624HPS4 Layer 2 PoE+ được thiết kế cho doanh nghiệp, công nghiệp nơi yêu cầu các thiết bị mạng được cấp nguồn và quản lý tập trung. Tính năng quản lý của switch đã được nâng cấp như Quản lý cấp nguồn PoE thông minh, quản lý IPv6, ACL, GVRP,...

Switch quản lý PoE+ tối ưu chi phí với bảo mật và chuyển mạch L2/L4

FGSW-2624HPS4 là thiết bị chuyển mạch PoE+ quản lý lý tưởng, cung cấp các lợi ích về chi phí cho mạng nội bộ và được sử dụng rộng rãi với mạng SMB. Thiết bị hỗ trợ tính năng quản lý và chuyển mạch gói dữ liệu Layer 2 thông minh, giao diện web thân thiện với người dùng, hoạt động ổn định. Thiết bị này hỗ trợ chuẩn IEEE 802.3at PoE Plus (PoE+) với giá cả hợp lý; được trang bị 24 cổng Fast Ethernet 10/100BASE-TX và 2 cổng Gigabit TP/SFP combo với hệ thống nguồn bên trong. Với 24 cổng Fast Ethernet tích hợp 802.3at PoE+, tổng công suất lên tới 420 watts, thiết bị cung cấp giải pháp cấp nguồn tin cậy, chi phí hợp lý, thiết kế rack-mount cho các SMB triển khai mạng PoE, hoặc yêu cầu nâng cao bảo mật dữ liệu và quản lý lưu lượng mạng.

 

Các đèn LED thông minh cho biết việc sử dụng PoE thời điểm hiện tại

FGSW-2624HPS4 giúp người dùng theo dõi trạng thái hiện tại của việc sử dụng năng lượng PoE một cách dễ dàng và hiệu quả với đèn LED tiên tiến. "PoE Power Usage" được hiển thị trên bảng mặt trước của FGSW-2624HPS4 Lớp 2 PoE+ Managed Switch, nó có bốn đèn LED cho biết phạm vi sử dụng năng lượng PoE hiện tại.

Giải pháp cho mạng IPv6

Với việc hỗ trợ giao thức IPv4/IPv6 và các giao diện thân thiện, dễ sử dụng FGSW-2624HPS4 là lựa chọn lý tưởng cho các mạng camera IP, VoIP và mạng không dây để kết nối với mạng IPv6. Nó cũng giúp các doanh nghiệp vừa và nhỏ tiếp cận với kỷ nguyên IPv6 với chi phí đầu tư thấp nhất, không cần thay thế hệ thống hiện tại mặc dù các ISP thiết lập mạng biên FTTx.

Tích hợp tính năng PoE độc quyền cho việc quản lý hệ thống camera giám sát

Là một Switch PoE quản lý cho hệ thống giám sát, FGSW-2624HPS4 có các chức năng quản lý PoE thông minh sau:

Hiển thị nhiệt độ thời gian thực của Chipset PoE
Kiểm tra PD có hoạt động không
PoE Port Sequence
Lập lịch cấp PoE

Kiểm tra thiết bị nhận PoE thông minh

FGSW-2624HPS4 có thể được cấu hình để theo dõi trạng thái kết nối của PD trong thời gian thực thông qua việc ping. Khi PD ngừng hoạt động và không có phản hồi, FGSW-2624HPS4 sẽ cấp lại nguồn cho cổng PoE và đưa PD hoạt động trở lại. Nó sẽ tăng tính tin cậy của mạng thông qua việc reset cổng PoE, do đó giảm bớt công việc cho quản trị viên.

Trình tự cấp nguồn cho cổng PoE

Để ngăn tất cả các cổng PoE của FGSW-2624HPS4 hoạt động cùng 1 lúc khi Switch khởi động, các cổng PoE của FGSW-2624HPS4 có thể được cấu hình để cho phép mỗi cổng được kích hoạt trong một thời điểm khác nhau. Ngoài ra, việc cài đặt phần "Delay" là để trì hoãn việc cấp nguồn cho mỗi cổng khi FGSW-2624HPS4 đã khởi động xong.

Lập lịch PoE để tiết kiệm năng lượng

Bên cạnh việc được sử dụng cho hệ thống camera IP giám sát, FGSW-2624HPS4 còn có thể sử dụng để xây dựng bất kỳ mạng PoE nào bao gồm VoIP và mạng LAN không dây. Theo xu hướng tiết kiệm năng lượng trên toàn thế giới và góp phần bảo vệ môi trường trên Trái đất, FGSW-2624HPS4 có thể kiểm soát hiệu quả việc cung cấp năng lượng bên cạnh khả năng cung cấp năng lượng cao. Chức năng "PoE schedule" của hoàng cung giúp bạn kích hoạt hoặc vô hiệu hóa cấp nguồn PoE cho mỗi cổng PoE trong các khoảng thời gian được chỉ định và đây là chức năng mạnh mẽ để giúp SMB và doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng và ngân sách.


Tính năng lớp 2 mạnh mẽ

FGSW-2624HPS4 có thể được lập trình cho các chức năng quản lý switch cơ bản như gộp cổng động, Giao thức Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP), BPDU filtering, BPDU Guard, gộp cổng tự động, IGMP/MLD snooping, DHCP relay agent, loop detection và GVRP, voice Vlan và Link Layer Discovery Protocol (LLDP). Giao thức lớp 2 giúp tìm thông tin cơ bản về các thiết bị lân cận trong miền quảng bá cục bộ. Các tính năng khác bao gồm port-based/802.1Q VLAN và Q-in-Q VLAN, Layer 2/4 QoS, port mirroring, broadcast storm control và bandwidth control.

Tăng cường bảo mật và kiểm soát lưu lượng

FGSW-2624HPS4 hỗ trợ tính năng kiểm soát truy cập Lớp 2 đến Lớp 4 (ACL) toàn diện để thực thi bảo mật cho biên. Nó có thể được sử dụng để hạn chế truy cập mạng bằng cách từ chối các gói dựa trên địa chỉ IP/MAC nguồn và đích hoặc các ứng dụng mạng điển hình được định nghĩa. FGSW-2624HPS4 cũng cung cấp các chức năng DHCP Snooping, ARP Inspection và MAC Verification để ngăn chặn IP snooping từ các gói tin ARP có địa chỉ MAC không hợp lệ. Mỗi port có 1 địa chỉa MAC/IP tương ứng. Quản trị viên hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ an toàn cao với thời gian và công sức ít hơn đáng kể so với trước đây.

Giải pháp mạng an ninh mạng để giảm thiểu rủi ro bảo mật

Các tính năng an ninh mạng hầu như không cần thêm chi phí bao gồm viêc bảo mật trong quản lý switch và nâng cao bảo mật cho các mạng quan trọng. Cả hai giao thức SSH và SSL đều được sử dụng để cung cấp sự bảo mật mạnh mẽ trước các mối đe dọa. Quản trị viên mạng hiện có thể xây dựng các mạng công ty có độ an toàn cao với thời gian và công sức ít hơn so với trước đây.

Việc quản lý hiệu quả

Để quản lý hiệu quả, FGSW-2624HPS4 được trang bị giao diện quản lý Web, Telnet và SNMP. Với giao diện quản lý Web, FGSW-2624HPS4 cung cấp một cơ sở quản lý và cấu hình độc lập, dễ sử dụng, độc lập với nền tảng. Bằng cách hỗ trợ Giao thức Simple Network Management Protocol (SNMP), FGSW-2624HPS4 có thể được quản lý thông qua bất kỳ phần mềm quản lý tiêu chuẩn nào. Để quản lý dựa trên văn bản, có thể truy cập switch thông qua Telnet. Hơn nữa, FGSW-2624HPS4 cung cấp khả năng quản lý từ xa an toàn bằng cách hỗ trợ các kết nối SNMPv3 mã hóa nội dung gói tại mỗi phiên.

Giải pháp Uplink mở rộng và linh hoạt

FGSW-2624HPS4 cung cấp thêm 2 cổng combo Gigabit TP/SFP hỗ trợ 10/100/1000BASE-T để kết nối với các thiết bị mạng giám sát như NVR, Video Streaming Server hoặc NAS để hỗ trợ quản lý giám sát. Hoặc thông qua các khe SFP với bộ transceiver quang 1000BASE-SX/LX (small form-factor pluggable), nó có thể được liên kết với một switch trục chính và trung tâm giám sát ở khoảng cách xa. Khoảng cách có thể được kéo dài từ 550 mét đến 2km (sợi đa mode) đến 10/20/40/180 km (sợi đơn mode hoặc sợi WDM). Chúng rất phù hợp cho các ứng dụng trong các trung tâm và phân phối dữ liệu công nghiệp.

Mô hình ứng dụng

PD được quản lý trập trung

Cung cấp 24 cổng 10/100BASE-TX PoE+, và hai cổng combo Gigabit TP/SFP, FGSW-2624HPS4 có thể dễ dàng xây dựng hệ thống camera IP cho các doanh nghiệp nơi nguồn điện được kiểm soát tập trung. Nó có thể hoạt động với một NVR 64 kênh để thực hiện giám sát bảo mật toàn diện với 24 camera IP thông qua một cổng combo Gigabit TP/SFP. FGSW-2624HPS4 đi kèm với thiết kế non-blocking, kích thước máy tính để bàn và các mô-đun quang SFP, mang lại sự linh hoạt để xây dựng cơ sở hạ tầng mạng với chi phí thấp.

Kết nối mạng PoE hiệu suất cao

Tất cả các cổng của thiết bị đều hỗ trợ chuẩn 802.3af/at, do đó giúp kết nối mạng Fast Ethernet hiệu suất cao với điện thoại IP PoE, camera IP PoE, điểm truy cập không dây PoE và các thiết bị khác, với chi phí hợp lý. FGSW-2624HPS4 cải thiện hiệu năng mạng và bảo vệ các máy khách mạng bằng các tính năng mạnh mẽ sau:

Bảo mật lớp 2 đến lớp 4

QoS, 802.1Q VLAN, static trunk, LACP

Multicast IGMP snooping

Đặc tính kỹ thuật

Cổng vật lý

24 cổng đồng 10/100BASE-TX với chức năng kim phun theo chuẩn IEEE 802.3at/af PoE+

2 cổng đồng Gigabit 10/100/1000BASE-T RJ45

2 khe cắm mini-GBIC/SFP 1000BASE-X, cổng-25 đến cổng-26

Nút reset để đặt lại cho cấu hình mặc định

Chuyển mạch

Chế độ 10/100Mbps, half/full duplex và 1000Mbps full duplex dựa trên phần cứng, điều khiển luồng và tự động phát hiện cáp chéo MDI / MDI-X

Tính năng Store-and-Forward với tỷ lệ lọc và chuyển tiếp tốc độ dây

Điều khiển luồng theo chuẩn IEEE 802.3x cho hoạt động song công và áp suất ngược cho hoạt động bán song công

Tự động học địa chỉ và làm mới bảng địa chỉ

Hỗ trợ giao thức CSMA/CD

Cấp nguồn qua Ethernet

Tuân thủ tiêu chuẩn IEEE 802.3at PoE Plus

Tuân thủ chuẩn Ethernet 802.3af qua Ethernet

24 cổng kết nối với thiết bị được cấp nguồn IEEE 802.3af/at

Hỗ trợ PoE Công suất lên tới 36 watt cho mỗi cổng PoE

Tổng công suất PoE 420 watt

Tự động phát hiện thiết bị được cấp nguồn (PD)

Mạch bảo vệ ngăn chặn nhiễu điện giữa các cổng

Cung cấp năng lượng từ xa lên đến 100m

Quản lý PoE

- Bật / tắt chức năng PoE trên mỗi cổng

- Lựa chọn chế độ hoạt động trên mỗi cổng PoE

- Kiểm soát ngân sách điện trên mỗi cổng PoE

- Phát hiện phân loại PD và trạng thái sử dụng tiêu thụ PoE

Tính năng PoE thông minh

- Hiển thị thời gian thực của nhiệt độ chipset PoE

- PD kiểm tra còn sống

- Chuỗi cổng PoE

- Lịch trình PoE

Tính năng lớp 2

Ngăn chặn mất gói với áp suất ngược (bán song công) và điều khiển luồng frame tạm dừng IEEE 802.3x (song công hoàn toàn)

Kiến trúc Store and Forward hiệu suất cao, runt/CRC loại bỏ các gói lỗi để tối ưu hóa băng thông mạng

Hỗ trợ Vlan

- Port-based VLAN, tối đa 26 nhóm Vlan

- IEEE 802.1Q tagged VLAN

- Giao thức Vlan

- Hỗ trợ bắc Provider Bridging (Vlan Q-in-Q) (IEEE 802.1ad)

- GVRP

- Voice VLAN

Hỗ trợ giao thức Spanning Tree Protocol

- STP (IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol)

- RSTP (IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol)

- MSTP (IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol)

- Lọc STP BPDU, BPDU Guard

Hỗ trợ gộp link

- IEEE 802.3ad Link Aggregation Control Protocol (LACP)

- 1 LACP group, tối đa 2 cổng cho mỗi LACP group

- Cisco ether-channel (static trunk)

- 1 trunk group, tối đa 2 cổng cho mỗi trunk group

Cung cấp port mirror (many-to-1)

Phát hiện vòng lặp

Chất lượng dịch vụ

Kiểm soát băng thông vào/ra trên cổng

Hỗ trợ kiểm Storm Control

- Broadcast/Multicast/DLF (Destination Lookup Fail)/ARP/ICMP

Phân loại lưu lượng

- IEEE 802.1p QoS/CoS

- Ưu tiên TCP/UDP/DSCP/IP của các gói IPv4 / IPv6

Các chính sách ưu tiên nghiêm ngặt và Weighted Round Robin (WRR) CoS

Đa tuyến

Hỗ trợ IPv4 IGMP snooping v1/v2 và v3

Hỗ trợ IPv6 MLD snooping v1, v2

Bảo mật

Danh sách điều khiển truy cập

- ACL dựa trên IP IPv4 / IPv6

- ACL dựa trên MAC

Liên kết các địa chỉ Port-MAC-IP

- Cài đặt cổng Port-MAC-IP

- Cài đặt các mục Port-MAC-IP

Liên kết địa chỉ MAC

- MAC tĩnh

- Lọc MAC

DHCP snooping để lọc các gói tin DHCP không tin cậy

Kiểm tra ARP loại bỏ các gói ARP có địa chỉ MAC liên kết cùng địa chỉ IP không hợp lệ

Việc quản lý

Quản lý dual stack IPv4 và IPv6

Giao diện quản lý chuyển đổi

- Giao diện web

- Giao diện dòng lệnh Telnet

- SNMP v1, v2c và v3

BOOTP và DHCP để gán địa chỉ IP

Bảo trì hệ thống

- Nâng cấp firmware qua HTTP

- Tải lên / tải xuống cấu hình thông qua giao diện web

- Nút reset cứng để đưa hệ thống về cấu hình mặc định của nhà sản xuất

Giao thức thời gian mạng SNTP

Giao thức Link Layer Discovery Protocol (LLDP)

Ghi log các sự kiện vào máy chủ Syslog từ xa

Tiện ích PLANET Smart Discovery
Thông số kỹ thuật

Hardware Specifications

Copper Ports

24 10/100BASE-TX RJ45 Auto-MDI/MDI-X ports

PoE Injector Port

24 802.3af/802.3at PoE+ injector ports

Gigabit Copper Ports

2 10/100/1000BASE-T RJ45 auto-MDI/MDI-X ports

SFP/mini-GBIC Slots

2 1000BASE-X SFP interfaces, shared with Port-25 to Port-26

Switch Architecture

Store-and-Forward

Switch Fabric

8.8Gbps/non-blocking

Switch Throughput@64bytes

6.54Mpps @64bytes

MAC Address Table

16K entries

Shared Data Buffer

4Mb

Flow Control

IEEE 802.3x pause frame for full duplex
Back pressure for half duplex

Maximum Transmit Unit

1522 bytes

Reset Button

< 5 sec: System reboot
> 5 sec: Factory default

LED

System:
 Power (Green) PoE Power (Red), FAN 1 (Red), FAN 2 (Red)
10/100TX RJ45 Interfaces (Port 1 to Port 24):
 LNK/ACT (Green), PoE-in-Use (Orange)
10/100/1000BASE-T RJ45 / SFP Interfaces (Port 25 to Port 26):
 LNK/ACT (Green), 1000 (Green)
PoE Usage:
 100W, 200W, 300W, 400W (Orange)

Thermal Fan

3

Power Requirements

100~240V AC, 50/60Hz, 6.5A (max.)

Power Consumption/Dissipation

Max.520watts/1744BTU

Dimensions (W x D x H)

440 x 300 x 44.5 mm, 1U height

Weight

4.1kg

Enclosure

Metal

Power over Ethernet

PoE Standard

IEEE 802.3af Power over Ethernet/PSE
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus/PSE

PoE Power Supply Type

End-span

Power Pin Assignment

1/2(+), 3/6 (-)

PoE Power Output

Per Port 54 DC, 300mA. Max. 15.4 watts (IEEE 802.3af)
Per Port 54 DC, 600mA. Max. 36 watts (IEEE 802.3at)

PoE Power Budget

420 watts

Number of PDs, 7 watts

24

Number of PDs, 15.4 watts

24

Number of PDs, 30 watts

14

Layer 2 Functions

Port Mirroring

TX/RX/both
Many-to-1 monitor

VLAN

Port-based VLAN, up to 26 VLAN groups
IEEE 802.1Q tagged VLAN
- Up to 26 VLAN groups, out of 4094 VLAN IDs
Protocol VLAN
Provider Bridging (VLAN Q-in-Q) support (IEEE 802.1ad)
GVRP
Voice VLAN

Link Aggregation

IEEE 802.3ad LACP supports one 2-port trunk group; static trunk supports one 2-port trunk group

Spanning Tree Protocol

IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol (STP)
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol (RSTP)
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol (MSTP)
STP BPDU filtering, BPDU Guard

IGMP Snooping

IPv4 IGMP snooping v1/ v2 and v3

MLD Snooping

IPv6 MLD snooping v1, v2

Access Control List

IPv4/IPv6 IP-based ACL
MAC-based ACL

QoS

Ingress/Egress Rate Limit per port bandwidth control
Storm Control support
- Broadcast/ Multicast /DLF (Destination Lookup Failure)/ARP/ICMP
Traffic classification
- IEEE 802.1p Qos/CoS
- TCP/UDP/DSCP/IP precedence of IPv4/IPv6 packets
Strict priority and Weighted Round Robin (WRR) CoS policies

Security

Access Control List
- IPv4/IPv6 IP-based ACL
- MAC-based ACL
Port-MAC-IP Address Binding
- Port-MAC-IP Port Setting
- Port-MAC-IP Entry Setting
MAC Address Binding
- Static MAC
- MAC Filtering
DHCP snooping to filter distrusted DHCP messages
ARP Inspection discards ARP packets with invalid MAC address to IP address binding

Management Functions

Basic Management Interfaces

IPv4 and IPv6 dual stack management
Switch management interface
- Web switch management 
- Telnet command line interface
- SNMP v1, v2c and v3 
BOOTP and DHCP for IP address assignment
System maintenance
- Firmware upgrade via HTTP
- Configuration upload/download through web interface
- Hardware-based reset button for system reset to factory default
SNTP Network Time Protocol
Link Layer Discovery Protocol (LLDP)
Event message logging to remote Syslog server
PLANET smart discovery utility

Secure Management Interfaces

SNMP v3, SSH, SSL

Standards Conformance

Regulatory Compliance

FCC Part 15 Class A, CE

Standards Compliance

IEEE 802.3 10BASE-T
IEEE 802.3u 100BASE-TX
IEEE 802.3z Gigabit SX/LX
IEEE 802.3ab Gigabit 1000T
IEEE 802.3x flow control and back pressure
IEEE 802.3ad port trunk with LACP
IEEE 802.1D Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1w Rapid Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1s Multiple Spanning Tree Protocol
IEEE 802.1p Class of Service
IEEE 802.1Q VLAN tagging
IEEE 802.1ab LLDP
IEEE 802.3af Power over Ethernet
IEEE 802.3at Power over Ethernet Plus
RFC 2068 HTTP
RFC 1112 IGMP version 1
RFC 2236 IGMP version 2
RFC 3376 IGMP version 3
RFC 2710 MLD version 1
RFC 3810 MLD version 2

Environment

Operating

Temperature: 0 ~ 50 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Storage

Temperature: -10 ~ 70 degrees C
Relative Humidity: 5 ~ 95% (non-condensing)

Thông tin đặt hàng

FGSW-2624HPS4

24-Port 10/100TX 802.3at PoE + 2-Port Gigabit TP/SFP Combo Managed Ethernet Switch (420W)


» Các tin khác trong Managed Layer 2 Ethernet Switch:
» XGS-5240-24X2QR - Switch quản lý Layer 2+ 24-Port 10G SFP+ + 2-Port 40G QSFP+ có khả năng Stack
» MGS-5220-8P2X - L2+ 8 cổng 2.5G 802.3at PoE + 2 cổng 1G/10G SFP+ Managed Switch Multigigabit
» GS-5220-24UPL4XV / GS-5220-24UPL4XVR - Ultra PoE + 4-Port 10G SFP+ Thiết bị chuyển mạch quản lý với màn hình cảm ứng LCD
» GS-5220-24UPL4X/GS-5220-24UPL4XR - Ultra PoE + 4-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch
» GS-5220-24T4XV/GS-5220-24T4XVR - L2+ 24-Port 10/100/1000T + 4-Port 10G SFP+ Managed Switch với màn hình cảm ứng LCD
» GS-5220-24UPL4XV / GS-5220-24UPL4XVR - Ultra PoE + 4-Port 10G SFP+ Quản lý Switch với màn hình cảm ứng LCD
» GS-5220-24PL4X / GS-5220-24PL4XR - L2+ 24-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 4-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch
» GS-5220-16T2XV/GS-5220-16T2XVR - L2+ 16-Port 10/100/1000T + 2-Port 10G SFP+ Managed Switch với màn hình cảm ứng LCD
» GS-5220-16P2XV/GS-5220-16P2XVR - L2+ 16-Port 10/100/1000T 802.3at PoE + 2-Port 10G SFP+ Quản lý chuyển mạch với màn hình cảm ứng LCD(220W)


Được tạo bởi chauvn
Ngày tạo 25/8/2019

Giới thiệu PLANETPhản hồi trực tuyến Mua hàng ở đâySơ đồ WebsiteEnglish  

Sử dụng bộ phần mềm TVIS 3.0
© Bản quyền của công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd 2000-2016

Số lần truy cập:

Mọi kết nối tới Website này cũng như việc tái sử dụng lại nội dung phải được sự đồng ý của công ty NETCOM Co.,Ltd.
Mọi chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ sau: Công ty máy tính NETCOM Co.,Ltd Số 46A/120 Đường Trường Chinh - Phương Mai - Đống Đa - Hà Nội.
Tel: (04)35737747 , Fax: (04)35737748 , Email: support@netcom.com.vn